Thư phản hồi và cảm ơn của khách hàng.

  

Đây mới thực sự là thứ mà người bị bệnh về xương khớp cần biết đến!

                                       

     Tôi tên là Phạm Duy Hùng, 48 tuổi, hiện sống tại Thái Nguyên. Trước khi có nhận xét về sản phẩm EUCOMIX-M, tôi xin nói nói qua về tình trạng xương khớp của tôi. Tôi bị rách sụn chêm ở cả 2 khớp gối. Năm 2014, tôi phải mổ do rách khớp gối phải do thoái hóa. Năm 2016, sụn chêm bị rách do chấn thương vùng gối trái sau khi chơi Tennis. Sau chấn thương đột ngột vùng gối này, đầu gối tôi sưng và đau đến mức không duỗi thẳng chân ra được, đi lại trong tư thế chân lúc nào cũng phải co… Những triệu chứng của rách sụn chêm làm tôi đi lại khó khăn và gây đau đớn (nhất là lên xuống cầu thang), chất lượng cuộc sống giảm sút, đặc biệt đối với người ưa hoạt động và yêu thể thao như tôi. Tuy nhiên lần này tôi không lựa chọn phương pháp phẫu thuật, thay vào đó là điều trị bằng thuốc (vì tác dụng phụ của việc phẫu thuật sụn chêm là dẫn tới thoái hóa khớp, tuy diễn ra trong thời gian dài)

     Tôi điều trị bằng cả Tây y và Đông y, uống rất nhiều loại nhưng không đỡ. Một người bạn dược sỹ thấy vậy đã giới thiệu cho tôi sản phẩm  EUCOMIX-M , bạn quả quyết rằng nhiều người dùng để phòng ngừa và điều trị các bệnh về xương khớp hiệu quả rất tốt …, sản phẩm có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, thành phần chủ yếu là thảo dược nên rất an toàn... Tôi không vội tin ngay mà cũng có tìm hiểu trước khi quyết định thử dùng.

     Quả thật sau 3 tháng sử dụng EUCOMIX-M tôi đã cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. EUCOMIX-M có tác dụng hơn hẳn các loại thuốc điều trị khớp mà nhiều người đang được khuyến cáo dùng, cũng như đang quảng cáo trên truyền hình, đặc biệt là dễ dùng, không có tác dụng phụ, nhất là không bị ảnh hưởng tới dạ dày như các loại thuốc điều trị xương khớp khác. Tôi giờ đây đi lại bình thường, đi lên xuống cầu thang không đau, ngày nào cũng chơi thể thao (đang Tennis và tập Gym).

     Tôi nghĩ liệu trình dùng EUCOMIX-M đối với mỗi người là khác nhau. Nhưng tất cả các sản phẩm hỗ trợ về xương khớp phải đủ thời gian cần thiết mới có tác dụng, và sau đó nếu duy trì được thì càng tốt, vì xương khớp hay các bộ phận khác trong cơ thể luôn chịu tác động của quá trình lão hóa. Là người thực tế đã sử dụng và thấy được hiệu quả của EUCOMIX-M, tôi viết những ý kiến này để khẳng định sản phẩm Eucomix –M đã có tác dụng rất tốt với bệnh khớp của tôi , và muốn cho những ai có những bệnh lý về cơ xương khớp, như thoái khớp, viêm khớp, đau khớp, sau phẫu thuật khớp, dây chằng…thì hãy tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả rất tốt và rất an toàn .

    Là một người làm công tác quản lý rất bận việc , nhưng tôi vẫn muốn viết về sản phẩm này nhằm mục đích sẽ có nhiều bệnh nhân được khỏi bệnh  như tôi, và thoát khỏi những tác dụng phụ như viêm loét dạ dày, tá tràng, các biến chứng khác như loãng xương, rối loạn chuyển hóa do thuốc tây y gây ra để nhiều người có được cuộc sống tốt đẹp hơn .

Tôi xin cảm ơn người giới thiệu Eucomix-M cho tôi !

Cám ơn EUCOMIX-M  đã cho tôi trở lại cuộc sống năng động !


Bạn nào quan tâm hơn, tôi sẵn sàng chia sẻ thêm:

Bác sỹ CKII: Phạm Duy Hùng 

Tuổi: 48 tuổi.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Đại từ , tỉnh Thái nguyên.

Email:   phamhung69ubdt@gmail.com

Tin tức Khác