ALLEX–Sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn đồng hành với các hoạt động nhân văn vì lợi ích cộng đồng

Có thể ai đó chưa biết nhiều về Allex nhưng khi đã được giới thiệu làm quen với sản phẩm này thì hầu hết đều phải công nhận những lợi ích tác dụng mà nó mang tới. Allex với thành phần là PG102 ( Artinidia Arguta Extract) đã được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận là một loại thực phẩm chức năng y học có hiệu quả trong việc cải thiện các bệnh lý liên quan đến sự quá mẫn miễn dịch như: viêm da cơ địa, viêm mũi dị ứng, hen phế quản, dị ứng thức ăn…. Miễn dịch là khả năng phòng vệ của toàn bộ cơ thể đối với các yếu tố mang thông tin di truyền ngoại lai (thông tin lạ). Từ tháng 3- 2009, Bộ Y Tế Hàn Quốc coi là Allex là dinh dưỡng y học đầu tiên và duy nhất điều trị các bệnh quá mẫn miễn dịch. Với bằng chứng này, Allex có thể trở thành lựa chọn đầu tay của các bác sỹ trên toàn thế giới trong giải quyết căn nguyên các bệnh về dị ứng và có thể giúp cho bệnh nhân thoát khỏi tình trạng phụ thuộc vào các thuốc điều trị triệu chứng như: Corticoid, kháng Histamin, Ức chế miễn dịch...

allex

allex

Sản phẩm Allex đã nhận được nhiều khen ngợi về hiệu quả phòng chữa bệnh từ các chuyên gia y tế cũng như từ chính bệnh nhân sử dụng. Allex cũng gây được tình cảm với mọi người khi tinh thần của sản phẩm luôn gắn với các giá trị bền vững như thân thiện môi trường và hoạt động thiện nguyện. Các hoạt động xã hội từ thiện như một việc làm thường xuyên không thể thiếu và được hưởng ứng nhiệt tình từ lãnh đạo đến nhân viên công ty. Song song với việc quảng bá, tư vấn, hướng dẫn sử dụng sản phẩm an toàn, hiệu quả, một phẩn lợi nhuận thu được từ sản phẩm Allex chúng tôi dành để giúp đỡ những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ví dụ gần đây nhất như trường hợp của chị Nguyễn Thị Nhung,36 tuổi, mẹ của em Phạm Đức Cường (15 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội) . Em Cường đã cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ để có tiền điều trị cho mẹ. Quỹ sản phẩm Allex đã trích 10.000.000 đ ủng hộ tại chỗ cho bệnh nhân Nhung tại khoa Điều trị tích cực Bv Nhiệt đới TW ngay khi bệnh nhân được cấp cứu cần sự hỗ trợ.Tuy nhiên do biến chứng nặng dẫn đến suy đa tạng, mẹ của Cường đã không qua khỏi.

allex

Chị Phan Tuyết Thanh, đại diện cho HanoiMediserv trao cho người nhà bệnh nhân phần quà hỗ trợ từ sản phẩm Allex.

HanoiMediserv đồng hành cùng sản phẩm Allex luôn mong muốn có điều kiện giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Bệnh nhân có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thể gửi thư cho chúng tôi theo đia chỉ như ở dưới, chúng tôi sẽ xem xét quyết định giúp đỡ trường hợp cụ thể:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Phát triển Y tế Hà Nội

Địa chỉ: 62/74 Thịnh Hào I, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: +8402437320216 / Fax: +8402437320215

Mobile: 096 435 7835 / 0906 220 238

Email: sales@hanoimediserv.vn

Tin tức Khác