Khống chế bệnh hen bằng liệu pháp tuyệt đối an toàn

CÁCH TIẾP CẬN MỚI NHẤT TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH HEN PHẾ QUẢN VÀ CÁC BỆNH DỊ ỨNG

THỰC TRẠNG HEN PHẾ QUẢN

Hen  là vấn đề sức khoẻ cộng đồng  trên  toàn  thế giới. Tác động nhiều người, không phân biệt tuổi tác, ở nhiều quốc gia mắc căn bệnh mạn tính này. Khi bệnh hen  không  được  kiểm  soát,  ảnh  hưởng  đến  chất lượng  cuộc  sống  người  bệnh,  trở thành một  trong những gánh nặng bệnh tật đối với gia đình, y tế và xã hội.

Ở Việt Nam theo điều tra của Hội Hen, Dị ứng miễn dịch lâm sàng: Trung bình có 5% dân số bị hen, trong đó có 11% trẻ dưới 15 tuổi, tương đương với 4 triệu người bị hen. Số người tử vong hàng năm 3000 – 4000 người/năm.Tỉ lệ kiểm soát tốt thấp: chỉ chiếm 5-10%

CƠ CHẾ BỆNH SINH

Ở bệnh nhân hen phế quản dị ứng có sự mất cân bằng miễn dịch nên khi tiếp xúc với dị nguyên sẽ hình thành phản ứng quá mẫn làm tăng sản sinh IgE, từ đó hình thành các chất gây viêm histamine, sérotonine, bradykinine, thromboxane, prostaglandine, leucotriène, PAF và một số interleukine như IL5, IL13... Từ đó gây phù nề, co thắt phế quản.

ĐIỀU TRỊ

Thuốc điều trị hen: Dứt cơn hen bằng thuốc có tác dụng làm giãn phế quản và corticoid. Thuốc dự phòng hen: thuốc corticoid dạng hít hoặc dạng uống liều thấp, thuốc cường b2 tác dụng dài, thuốc kháng leucotrien.

Hạn chế của điều trị hiện tại: Phần lớn là điều trị triệu chứng, bệnh nhân khó khỏi dứt điểm và dễ chuyển sang hen mãn tính. Các thuốc thường có độc tính và nhiều tác dụng phụ bất lợi.

TIẾP CẬN MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN

Hiện nay có 1 cách tiếp cận mới trong hỗ trợ điều trị và dự phòng hen phế quản  là đưa CÂN BẰNG MIỄN DỊCH, tức cân bằng giữa Th1 và Th2. Trong đó sản phẩm Allex là giải pháp hoàn hảo giúp cơ thể phục hồi cân bằng này.

VAI TRÒ CỦA ALLEX TRONG ĐIỀU TRỊ HEN PHẾ QUẢN

Allex là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần là PG 102- cao dịch chiết của quả Actinidia arguta - một loại quả được trồng ở một số vùng khí hậu lạnh trên thế giới. PG 102 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là loại thực phẩm an toàn và có thể sử dụng trong thời gian dài.

PG 102 có vai trò :

Tăng nồng độ của Cytokine Th1

Giảm nồng độ của Cytokine Th2 

Giảm 19% nồng độ IgE trong huyết tương

Giảm 30% Eosinophil

Giảm 54% ECP...

Giảm 40% mức độ tắc nghẽn đường thở.

(Kết quả tham khảo từ các nghiên cứu lâm sàng đã được đăng tải trên các tạp chí nổi tiếng) 

Từ đó giúp cân bằng miễn dịch được phục hồi, đồng thời làm giảm sản sinh Ig E- một loại kháng thể tăng nhiều trong các bệnh dị ứng đặc biệt là hen phế quản, ức chế hoạt hóa của các tế bào viêm làm giảm bài tiết các chất gây viêm, cũng như cải thiện các triệu chứng của bệnh bao gồm cả hội chứng tăng kích thích đường thở và giảm bạch cầu ái toan trong phổi.

 Như vậy, Allex với thành phần là PG- 102 là sản phẩm an toàn và có nhiều thử nghiệm chứng minh hiệu quả trong bệnh hen phế quản. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất tiềm năng, cũng như một lựa chọn mới cho các bác sỹ trong việc hỗ trợ việc phòng và điều trị bệnh hen phế quản cũng như các bệnh có liên quan đến cơ địa dị ứng như: viêm da cơ địa, mề đay mãn tính, viêm mũi dị ứng, dị ứng thức ăn.


Allex

Một sản phẩm từ dịch chiết thiên nhiên Actinidia Argusta duy nhất được phê duyệt tác dụng cân bằng miễn dịch và chống dị ứng bởi KFDA ( cơ quan quản lý nhà nước dược phẩm và thực phẩm Hàn quốc)


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: PG102: 500mg; Mycrocrystalline Cellulose: 93,4mg; Hydroxypropylmethyl cellulose: 3,6mg; Magnesium Stearate: 3,0mg.

Công dụng: Giúp giảm triệu chứng một số bệnh do căn nguyên dị ứng: Viêm da cơ địa, mề đay mãn tính, hen phế quản, viêm mũi dị ứng, dị ứng thức ăn; Cải thiện làm giảm các triệu chứng liên quan đến sự quá mẫn của hệ miễn dịch; Giúp cải thiện triệu chứng, tần suất các bệnh do căn nguyên dị ứng.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 6 tháng tuổi

Cách dùng:Trẻ em dưới 3 tuổi: 1 viên/ ngày; Trẻ em từ 4-7 tuổi: 2 viên/ ngày; Trẻ em từ 8-11 tuổi: 3 viên/ ngày;Bênh nhân trên 12 tuổi: 4 viên/ ngày.

Thận trọng:Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhĐối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng; Không dùng cho người quá mẫn với bất kì thành phần nào của thuốc.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, trách ánh sáng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Hộp 01 lọ, 120 viên/ lọ

Xuất xứ sản xuất tại Hàn Quốc bởi VIROMED Co.,Ltd

Building 203, Seoul National University, Seoul, Korea.

Nhập khẩu và phân phốiCông ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Phát triển Y tế Hà Nội. [HANOIMEDISERV CO.,Ltd]

Tin tức Khác